Khoa học Việt sự thành lập và lý do ngừng hoạt động

Thứ ba - 14/11/2023 08:51
Khoa học Việt là một trang web khoa học được rất nhiều người quan tâm. Và để hiểu hơn về quá trình thành lập của trang, bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé!

 

Khoa học Việt từng được biết đến là một website về lĩnh vực khoa học có sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, lý do khiến cho kênh tạm dừng hoạt động thì không phải ai cũng nắm được. Và để nắm rõ hơn về website, bạn hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới nhé!

Quá trình thành lập của Khoa Học Việt

Khoa học Việt là website khoa học được ra đời chính thức vào năm 2011. Trang được Tony - Một IT nổi tiếng về tài năng xây dựng sau khi nhận thấy những nhu cầu của người dùng về các nội dung khoa học. Sau một thời gian ngắn được thành lập, diễn đàn đã nhanh chóng được đón nhận nhiệt tình và có được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía người dùng về mọi nội dung. 

Ngoài các nội dung liên quan đến công nghệ thông tin thì website còn được biết đến là nơi để những người dùng Việt giải toả những thắc mắc liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin hay xây dựng website. Đặc biệt, Khoa học Việt còn là cộng đồng có sự tham gia của rất nhiều IT tài năng. Thế nên những thắc mắc của người dùng về lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ nhanh chóng được giải đáp khi truy cập. 

Khoa học Việt là website khoa học được ra đời chính thức vào năm 2011

Lý do Khoa học Việt ngừng hoạt động?

Đang hoạt động với sự quan tâm và ủng hộ vô cùng nhiệt tình của đông đảo người dùng nhưng Khoa học Việt đến năm 2019 lại phải tạm ngừng mọi hoạt động do có vấn đề lùm xùm. Cụ thể, Google ở thời điểm đó đã có thông báo phạt gửi đến Khoa học Việt bởi những nội dung đang tải. Điều này đã khiến cho website gặp phải ảnh hưởng rất lớn. 

Chủ nhân của Khoa học Việt sau khi xem xét nhiều yếu tố và vấn đề đã đưa ra quyết định chính thức là khóa tên miền và tạm dừng hoạt động. Điều này cũng khiến cho không ít anh em của cộng đồng IT tiếc nuối và bàn tán xôn xao vì website đang hoạt động tích cực trong việc cung cấp nhiều nội dung, kiến thức hữu ích lại phải tạm dừng hoạt động. 

Khoa học Việt đến năm 2019 lại phải tạm ngừng mọi hoạt động do có vấn đề lùm xùm

Thông tin Khoa Học Việt hoạt động trở lại có đúng không?

Tony mới đây đã chính thức thông báo Khoa học Việt trong thời gian tới sẽ quay trở lại. Đây là một tin mừng đối với cộng đồng IT sau một thời gian website vắng bóng cũng như có không ít sự đổi thay và phát triển của lĩnh vực thông tin công nghệ. 

Trong suốt thời gian vắng bóng, Tony đã đầu tư thời gian để nắm bắt nhu cầu của người dùng cũng như nghiên cứu các thuật toán của Google. Thế nên, anh hứa hẹn sẽ xây dựng lại cho Khoa học Việt một hệ thống chất lượng hơn. Thế nên, chắc chắn lần trở lại này của website sẽ mang đến cho cộng đồng công nghệ thông tin và những người quan tâm một diễn đàn chất lượng nhất. 

Tony mới đây chính thức thông báo Khoa học Việt trong thời gian tới sẽ quay trở lại

Lời kết

Nội dung của toàn bộ bài viết trên chính là các thông tin chia sẻ liên quan đến Khoa học Việt - Website chuyên cung cấp kiến thức liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu. Và nếu bạn là người yêu mến và quan tâm thì hãy cùng chờ đón sự trở lại của diễn đàn trong thời gian sắp tới nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây