NHIỀU TIẾT MỤC ĐẶC SẮC TẠI HỘI THI BƯỚC NHẢY DÂN VŨ NĂM 2022

Chủ nhật - 16/10/2022 11:26
Nằm trong chuỗi các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10), Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10); 74 năm Ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng 16/10; 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10); 66 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10) và 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10). Được sự nhất trí và chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Đảng ủy, tối ngày 14/10/2022, Hội Nông Dân, Hội Liên hiệp thanh niên, Hội Phụ nữ thị trấn phối hợp tổ chức Hội thi bước nhảy dân vũ với chủ đề: “Vui - Khỏe - Đều - Đẹp”.
Các đại biểu, Ban tổ chức, Ban giám khảo cùng các đội thi
Các đại biểu, Ban tổ chức, Ban giám khảo cùng các đội thi
Hội thi trong đêm đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên của Hội Nông dân, hội viên Hội Liên hiệp thanh niên và Hội viên Hội Phụ nữ tại 07 khối trên địa bàn thị trấn tham gia với  07 tiết mục dân vũ đồng đội  được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc sôi động ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam.
A2
Các đại biểu và đông đảo khản giả tham gia cổ vũ cho các đội thi
Các tiết mục dẫn vũ đã được đơn vị đầu tư dàn dựng công phu, tập luyện chu đáo, trang phục phù hợp và thể hiện rất đặc sắc, ấn tượng, sự khỏe, đẹp trong từng động tác nhảy dân vũ tạo ra sự trải nghiệm thú vị, độc đáo, hấp dẫn được các đại biểu tham dự và khán giả thích thú cỗ vũ nhiệt tình.
A6
Tiết mục đạt Giải nhất của đội thi Khối 5A
Kết thúc đêm thi Ban tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì, giải ba, giải khuyến khích và 01 giải phụ cho các đội. Theo đó tiết mục của Khối 5A đạt giải nhất; tiết mục của Khối 6A đạt giải nhì; tiết mục của Khối 2A đạt giải ba; các tiết mục của Khối 1A, 3A, 4A, 7A đạt giải khuyến khích; Khối 6A đạt thêm giải phụ về nội dung dàn dựng.
A4
Đại diện Ban giám khảo trao giải cho đội thi có nội dung dàn dựng hay nhất
Có thể nói Hội thi bước nhảy dân vũ thật sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích và cần được tổ chức hàng năm cho Nhân dân trên địa bàn, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người dân thị trấn Thanh Chương văn minh, hiện đại, có sức khỏe, dịu dàng, nhiệt huyết trong quá trình hội nhập và phát triển/./
* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI:
A1
A2
A3
A4
A5
A6
A7
A8
A9
A10
A11
A12
A13
A14
 

Nguồn tin: thitranthanhvhuong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây