ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN TRANG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02-9

Thứ tư - 19/10/2022 22:01
Chiều ngày 19/10, Đảng ủy thị trấn đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022 cho 15 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ thuộc Đảng bộ thị trấn. Tham dự buổi Lễ, ở huyện có đồng chí Lê Thị Hồng Thiết, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Về phía thị trấn có đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường, Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí trong Chi ủy 12 Chi bộ và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.
Đồng chí Lê Thị Hồng Thiết, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao Huy hiệu Đảng 60 năm cho đảng viên Trần Thị Vận
Đồng chí Lê Thị Hồng Thiết, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao Huy hiệu Đảng 60 năm cho đảng viên Trần Thị Vận
   Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Hồng Thiết và đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường và đã trao trao tặng Huy hiệu 60 tuổi đảng năm cho 01 đảng viên; Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho 04 đảng viên; Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 03 đảng viên; Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 03 đảng viên; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 03 đảng viên; Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 01 đảng viên.
A2
Đồng chí Trần Văn Hưng, PBT đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn thông qua các Quyết định trao Huy hiệu Đảng
   Cũng trong dịp này, được sự ủy quyền của Ban thường vụ huyện ủy, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy thị trấn đã đến trực tiếp tại gia đình để truy tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng cho 01 đảng viên tại chi bộ 6A đã qua đời. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những cống hiến và phẩm chất đạo đức của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.
A3
Các đại biểu tham dự Lễ trao Huy hiệu Đảng
   Trong niềm vui phấn khởi, đồng chí Nguyễn Văn Liễu, đảng viên đến từ Chi bộ 3A đại diện cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã phát biểu những tâm tư, tình cảm của mình, đồng thời đồng chí bày tỏ sự biết ơn sự tin tưởng, dìu dắt, giáo dục của Đảng.  Đồng chí chân thành cảm ơn tới sự quan tâm của Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ đảng viên tại thị trấn đã luôn giúp đỡ và ủng hộ trong quá trình công tác cũng như về sinh hoạt tại địa phương, đồng thời đã tổ chức buổi lễ long trọng này để trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí cũng xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu hơn nữa để luôn xứng đáng là người đảng viên. Mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản. Góp công sức, trí tuệ để xây dựng Đảng bộ, chính quyền thị trấn ngày càng vững mạnh.
A5
Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng của đảng viên Trần Thị Vận, sinh hoạt tại Chi bộ 7A
   Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Hồng Thiết đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này và mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình tiếp tục tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các phong trào ở địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025.
A4
Đồng chí Lê Thị Hồng Thiết phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng
   * MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG TẠI BUỔI LỄ:
         
A6
A7
A8
 
A9
A10
A11

Nguồn tin: thitranthanhchuong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây