ĐA DẠNG, SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 TẠI THỊ TRẤN

Thứ năm - 20/10/2022 18:07
Chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Được sự chỉ đạo trực tiếp của BTV Hội LHPN thị trấn và sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp của Chi ủy chi bộ, Ban chỉ huy, Ban công tác mặt trận các khối, các Chi hội Phụ nữ trên địa bàn thị trấn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi hướng về chị em phụ nữ.
Các đồng chí lãnh đạo, nam cán bộ, công chức tặng hoa, quà cho các chị em tại cơ quan thị trấn
Các đồng chí lãnh đạo, nam cán bộ, công chức tặng hoa, quà cho các chị em tại cơ quan thị trấn
* Tổ chức Giao lưu bóng chuyền Hơi tại đơn vị Khối 1A:
Tối ngày 18 và 19/10, Chi hội phụ nữ khối 1A đã tổ chức khai mạc và thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tham gia thi đấu bao gồm 04 đội đến từ 04 Tổ dân cư trong khối. Các đội tham gia thi đấu thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội Nhất, Nhì, Ba.
A2
Hình ảnh đội bóng chuyền hơi của  TDC Khối 1A
Với sự cổ vũ rất đông đảo của bà con Nhân dân trong và ngoài khối, các trận thi đấu đã diễn ra rất kịch tính, gay cấn và đẹp mắt. Thành viên của các đội bóng là các chị em mặc dù đến từ nhiều lứa tuổi, công việc khác nhau, từ những những người làm nông nghiệp, những người kinh doanh buôn bán, dịch vụ đến những cán bộ, công chức, viên chức, nhưng trên sân tất cả đều thể hiện được sự chuyên nghiệp và hứng khởi trong từng pha bóng tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho giải đấu.
A3
Hình ảnh tại buổi khai mạc giao lưu bóng chuyền hơi khối 1A
Sau 2 đêm thi đấu nhiệt tình, với tinh thần thể thao cao thượng, kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng của Tổ dân cư số 1; Giải Nhì cho đội bóng đến từ Tổ dân cư số 4; Đồng Giải Ba cho đội bóng đến từ Tổ dân cư số 2 và Tổ dân cư số 3.
A4
Các chị em thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi tại khối 1A
Qua giải đấu lần này, đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các chị em, cũng như sự đoàn kết giữa các Tổ dân cư trong khối, vừa tạo không khí vui tươi phấn khởi và tăng cường củng cố phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn khối.
A5
Đông đảo chị em phụ nữ cổ vũ các đội bóng thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi tại khối 1A
* Ra mắt mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại đơn vị Khối 4A:
Tối ngày 18/10 Chi hội phụ nữ Khối 4A đã tổ chức ra mắt mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Tham dự các buổi ra mắt có sự tham dự của lãnh đạo Hội LHPN huyện, các đồng chí trong BTV Hội LHPN thị trấn, các đồng chí trong Chi ủy chi bộ, Ban chỉ huy khối, Ban công tác mặt trận và đông đảo chị em phụ nữ, bà con Nhân dân của khối.
A8
Hình ảnh tại buổi ra mắt mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em” khối 4A
Tại buổi ra mắt, các đội văn nghệ của khối đã thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.
A7
Tiết mục văn nghệ tại buổi ra mắt mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em” khối 4A
Qua việc ra mắt mô hình “Làng quê an toàn cho Phụ nữ và trẻ em” sẽ huy động sự tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ và cộng đồng trong việc thúc đẩy bình đẳng giới và ngăn ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em. Trao quyền cho các thành viên để trở thành tình nguyện viên trong cộng đồng, tham gia và tổ chức các hoạt động bảo đảm an toàn cho phụ nữ và trẻ em tại địa phương; đồng thời phá vỡ sự im lặng và sẵn sàng lên tiếng về tình trạng bạo lực trên cơ sở giới có liên quan tới xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường, bạo lực gia đình.
A6
Lãnh đạo Hội LHPN huyện phát biểu chúc mừng  tại buổi ra mắt mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em” khối 4A
Hy vọng và tin tưởng rằng, việc ra mắt mô hình “Làng quê an toàn cho Phụ nữ và trẻ em” tại khối 4A sẽ trở thành điểm sáng tích cực, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên phụ nữ và cộng đồng, bảo vệ quyền lợi và bảo đảm an toàn cho phụ nữ và trẻ em trên địa bàn. Đặc biệt, là tiếp tục thực hiện hiệu quả Đề án xây dựng thị trấn trở thành đô thị văn minh.
A9 1
BTV Hội LHPN thị trấn tặng hoa chúc mừng tại buổi ra mắt mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em” khối 4A
* Ra mắt mô hình "5 không 3 sạch gắn tổ/nhóm liền kề nhà sạch vườn đẹp" tại đơn vị Khối 2A:
Chiều ngày 19/10, Chi hội phụ nữ Khối 2A tổ chức Lễ ra mắt mô hình " 5 không 3 sạch" gắn tổ/nhóm liền kề nhà sạch, vườn đẹp. Tham dự buổi các đồng chí trong BTV Hội LHPN thị trấn, các đồng chí trong Chi ủy chi bộ, Ban chỉ huy khối, Ban công tác mặt trận và đông đảo chị em phụ nữ, bà con Nhân dân của khối.
A10
BCH khối 2A tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ tại buổi ra mắt mô hình " 5 không 3 sạch"
Mô hình "5 không 3 sạch" gồm, 5 không: Gia đình không đói nghèo, không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, không có bạo lực gia đình, không sinh con thứ 3 trở lên, không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học; 3 sạch: Sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ.
A11
Đông đảo cán bộ, nhân dân tham dự buổi ra mắt mô hình " 5 không 3 sạch" tại khối 2A
Tại buổi ra mắt, các đội văn nghệ của khối đã thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.
A12
Các chị em phụ nữ tham gia văn nghệ tại buổi ra mắt mô hình " 5 không 3 sạch" 
Ra mắt và đưa vào hoạt động mô hình" 5 không 3 sạch" gắn tổ/nhóm liền kề nhà sạch, vườn đẹp nhằm góp phần nâng cao nhận thức,trách nhiệm và phát huy vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ, cộng đồng trong thực hiện các tiêu chí xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị. Đồng thời góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống phụ nữ, gia đình, và cộng đồng. Đây là việc làm thiết thực thể hiện vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xây dựng thị trấn trở thành đô thị văn minh trong thời gian sớm nhất.
A13
Chi ủy, Ban CTMT khối 2A tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ tại buổi ra mắt mô hình " 5 không 3 sạch"
* Tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày 20-10 tại đơn vị Khối 3A, 5A, 6A và 7A:
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trong các tối ngày 18, 19 và 20/10. Chi hội phụ nữ các khối 3A, 4A, 6A và 7A đã tổ chức Tọa đàm, giao lưu văn nghệ cho chị em phụ nữ và bà con nhân trên địa bàn khối. Tham dự buổi tọa đàm và giao lưu có các đồng chí trong Chi ủy chi bộ, Ban chỉ huy khối, Ban công tác mặt trận và đông đảo chị em phụ nữ, bà con Nhân dân của các khối.
A15
Các chi em phụ nữ khối 5A tham gia văn nghệ tại buổi tọa đàm
Sau những bài diễn văn ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10  trong suốt chặng đường 92 năm qua và đánh giá những thành tích nổi bật của Chi hội Phụ nữ các khối trong năm 2022 là Chương trình giao lưu văn nghệ  với nhiều tiết mục hát, múa dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, tình yêu quê hương, đất nước…hết sức ý nghĩa.
A14
Các chi em phụ nữ khối 3A tham gia văn nghệ tại buổi tọa đàm
Các buổi tọa đàm và giao lưu văn nghệ chào mừng 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 đã mang đến món ăn tinh thần vui vẻ, hấp dẫn, bổ ích cho các chị em và bà con Nhân dân tại các khối.
A16
BTV Hội LHPN thị trấn tặng hoa chúc mừng chi hội phụ nữ khối 3A tại buổi tọa đàm
* Thị trấn tổ chức Gặp mặt các nữ cán bộ, công chức, nữ đoàn viên công đoàn, người lao động tại cơ quan:
Sáng ngày 20/10, Đảng ủy, HĐND, UBND, Công đoàn cơ quan thị trấn đã tổ chức buổi gặp mặt các nữ cán bộ, công chức, nữ đoàn viên công đoàn, người lao động tại cơ quan nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi gặp mặt có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Thanh Chương.
A18
Các chị em phụ nữ cơ quan thị trấn rạng ngời tại buổi gặp gỡ
Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Văn Hưng, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đại diện cho các đồng chí lãnh đạo và nam cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan đã gửi chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em, đồng thời ghi nhận những cố gắng của chị em và mong muốn chị em nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ chung của thị trấn.
A19
Lãnh đạo UBND thị trấn tặng hoa chúc mừng nữ lãnh đạo Đảng ủy tại buổi gặp mặt 
Đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn cùng nam cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan đã có những lắng hoa, bông hoa tươi thắm và mòn quà nhỏ gửi tới chị em nhân ngày lễ 20/10. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho chị em phụ nữ tại cơ quan luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".
A21
Hình ảnh tại Giải bóng chuyền hơi quỹ  TYM
A20
Hình  ảnh tại Hội thi "Bước nhảy dân vũ"
   * Trước đó, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội LHPN thị trấn đã phối hợp các ngành, đoàn thể tổ chức thành công trọn vẹn Giải bóng chuyền hơi quỹ  TYM và Hội thi "Bước nhảy dân vũ" giữa các chi hội tại đơn vị 07 khối trên địa bàn./.
 

Nguồn tin: thitranthanhchuong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây