THỊ TRẤN TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Thứ năm - 19/01/2023 10:53
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng ngày 19/01, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Thanh Chương.
Các đại biểu, các thành phần tham gia viếng nghĩa trang Liệt Sỹ
Các đại biểu, các thành phần tham gia viếng nghĩa trang Liệt Sỹ

Tham dự lễ viếng có các đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường – Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ; Đồng chí Trần Văn Hưng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND; Các đồng chí UVBCH Đảng bộ; Các đồng chí Trưởng, phó các đoàn thể, cán bộ, công chức UBND thị trấn; Ban giám hiệu 03 nhà trường; Trưởng Trạm Y tế thị trấn; Công an thị trấn; Ban chỉ huy quân sự thị trấn và các đồng chí Bí thư chi bộ, Khối trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận 7 khối.

A5
Các đại biểu, các thành phần tham gia viếng nghĩa trang Liệt Sỹ

Trong không khí trang nghiêm và thành kính của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được thị trấn tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến Xuân về với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng Liệt sĩ.

A2
Các đại biểu, các thành phần tham gia viếng nghĩa trang Liệt Sỹ

Trước anh linh của các Liệt sỹ, thay mặt các đại biểu về tham dự Lễ viếng, đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã báo cáo những kết quả mà Nhân dân và cán bộ thị trấn đã đạt được trong năm qua. Trong năm 2023 và những năm tiếp theo Nhân dân và cán bộ thị trấn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tăng cường đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy trí tuệ, nỗ lực cao nhất vượt qua khó khăn, thử thách, ra sức thi đua để hoàn thành vượt mức kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng thị trấn ngày càng văn minh, giàu mạnh.

A6
Đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn dâng hương tại các phần mộ Liệt sỹ

Tiếp đó, các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Thanh Chương để tri ân, ghi nhớ công ơn đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc./.
* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ VIẾNG:

A8
A4
A9
A7

Nguồn tin: thitranthanhchuong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây