HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Thứ năm - 12/01/2023 16:50
Chiều ngày 12/01/2023, Ủy ban nhân dân và Công đoàn cơ sở thị trấn phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường, ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn, các cán bộ, công chức, Đoàn viên công đoàn cơ sở và người lao động làm việc tại cơ quan UBND thị trấn có mặt tham dự đông đủ. Đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn và đồng chí Nguyễn Anh Đức, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thị trấn chủ trì Hội nghị.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

     Tại Hội nghị, các đồng chí chủ trì và đại diện các ngành liên quan đã thông qua báo cáo kết hoạt động của cán bộ, công chức, người lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn cơ sở thị trấn năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo tài chính công đoàn…

A2
Quang cảnh Hội Nghị

     Trên cơ sở các nội dung báo cáo, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức và người lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn và đồng chí Nguyễn Anh Đức, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thị trấn đã tiếp thu đầy đủ và trao đổi một cách thẳng thắn, khách quan các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng và nhận được sự thống nhất cao của cán bộ, công chức và người lao động.

A3
Đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn khai mạc Hội nghị
A4
Đồng chí Nguyễn Anh Đức, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn báo cáo tại Hội nghị
A5
Đồng chí Nguyễn Văn Viên, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND thị trấn báo cáo tại Hội nghị

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường, ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã ghi nhận đánh giá cao những kết quả đã đạt được của cán bộ, công chức, người lao động và công đoàn cơ sở thị trấn trong năm 2022. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2022, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm của các ngành cấp huyện, sự lãnh đạo thường xuyên của Đảng ủy, sự nỗ lực nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ, công chức viên chức, người lao động tại cơ quan, thị trấn chúng ta đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực mà đã được cấp trên và nhân dân ghi nhận. Bên cạnh đó vẫn còn có những hạn chế cần khắc phục. Bước vào năm 2023, là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng để làm tiền đề, nền tảng xây dựng thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh và chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thị trấn Thanh Chương vào năm 2024. Mỗi cán bộ, công chức, người lao động và đoàn viên công đoàn cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo, khoa học trong công việc, đoàn kết một lòng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, cùng Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và Nhân dân xây dựng thị trấn ngày một giàu đẹp, văn minh. 

A8
Đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường, ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu chỉ đạo

     Với tinh thần “Chủ động khắc phục khó khăn, đoàn kết, sáng tạo, hợp tác, đổi mới và phát triển" cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn tại thị trấn đã ký kết các nội dung thi đua để tập trung xây dựng và triển khai nhiệm vụ, giải pháp, tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo và thực hiện, quyết tâm phấn đấu, góp phần tích cực hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng thị trấn sớm đạt chuẩn đô thị văn minh. Các cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn tham dự Hội nghị cũng đã thống nhất biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết của Hội nghị.

A9
Ký kết các nội dung thi đua
A10
Tặng hoa và chia tay đồng chí công chức, đoàn viên công đoàn chuyển công việc đến cơ quan mới

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân thị trấn và Công đoàn cơ sở thị trấn đã có sự gặp gỡ, tặng hoa và chia tay đồng chí công chức, đoàn viên công đoàn chuyển công việc đến cơ quan mới ./.

Nguồn tin: thitranthanhchuong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây