“XUÂN ẤM ÁP - TẾT CHIA SẺ”

Thứ bảy - 14/01/2023 13:38
Nằm trong chuỗi các hoạt động thực hiện Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Quý Mão 2023 của đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nghệ An, đồng chí Bí thư Huyện ủy Thanh Chương. Nhằm thiết thực chăm lo cho Nhân dân trên địa bàn thị trấn đang có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, đón Tết Quý Mão 2023 sắp đến, sáng ngày 14/01/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ” tặng quà Tết Xuân Quý Mão 2023.
Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn trao quà cho Nhân dân
Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn trao quà cho Nhân dân

Tham dự Chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ” có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể, các khối, các nhà hảo tâm và bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn được nhận quà.

A3
Đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường, Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ thị trấn trao quà cho Nhân dân

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ngành, đoàn thể tại địa phương cũng như các nhà hảo tâm đến người dân trên địa bàn, nhất là những người đang có hoàn cảnh khó khăn.

A5
Đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn trao quà cho Nhân dân

Dịp này, Chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ” đã trao 216 phần quà, trị giá 149.810.000 đồng (mỗi phần quà trị giá từ 600.000 đồng đến 1.600.000 đồng) cho bà con nhân dân là những đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già cả khó khăn, ốm đau, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ số quà ở trên là sự quan tâm ủng hộ của 24 tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn thị trấn.

A6
Đại diện Nhà hảo tâm trao quà cho Nhân dân

Các hoạt động của Chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ” nhằm chuyển tải đến bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn: Rồi khó khăn sẽ qua đi, chúng ta sẽ bắt đầu một năm mới 2023 với nhiều thuận lợi và bình an, Nhân dân thị trấn sẽ có cuộc sống thịnh vượng, cùng chung tay xây dựng thị trấn chúng ta ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguồn tin: thitranthanhchuong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây